Hạt giống rau càng cua Rado 666 - gói 50g

- Đóng gói: 50g/gói
- Thích hợp nơi ẩm thấp.
- Trồng quanh năm
- Rau có vị chua, giòn, ngon, có tác dụng giải nhiệt
- Dùng chế biến các món gỏi .
- Thời gian thu hoạch: 10- 15 ngày sau khi gieo
Mã sản phẩm: 5.112
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị: gói
Giá bán: 480.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 5.112

HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN THICH CHAM THAO

✅hạt Rau càng cua là một loài rau thuộc họ Hồ tiêu✅hạt Đây là loại rau hoang dại✅hạt mọc nhiều nơi✅hạt giống sống trong vòng một năm✅hạt giống rau càng phân bố ở những khu vực có khí hậu nhiệt đới✅hạt giống Rau khi ăn sống hơi chua giòn ngon✅đơn buốt có giá trị về dinh dưỡng✅hạt giống rau càng
✅hạt giống Tên khoa học: Peperomia pellucida
✅hạt giống rau càng  

✅đơn buốt
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN THICH CHAM THAO sendo✅, ✅HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN THICH CHAM THAO lazada, ✅HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN THICH CHAM THAO tiki, ✅HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN THICH CHAM THAO Shopee✅, ✅HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN THICH CHAM THAO điện máy xanh✅, ✅HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN THICH CHAM THAO dienmayxanh✅, ✅HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN THICH CHAM THAO dien may xanh✅, ✅HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN THICH CHAM THAO vật giá✅Rau càng cua có nguồn gốc từ Nam Mỹ, sau này được trồng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ở nước ta, cây càng cua mọc dại ở khắp nơi trên cả nước. Cây rất dễ trồng và có thể sinh trưởng tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Cây được trồng bằng hạt là chủ yếu và sau khi trồng khoảng 30-45 ngày thì rau có thể thu hoạch được. Cây HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN THICH CHAM THAO được thu hoạch bằng cách cắt phần ngọn, còn để lại phần gốc cho nảy mầm tiếp.Teo nghiên cứu khoa học, thành phần hóa học chính trong cây càng cua bao gồm nước 92%, vitamin C 5,2mg, photpho 34mg, kali 277mg, canxi 224mg, magie 62mg, sắt 3,2mg, caroteneoid 4,166 UI, cung cấp 24 calori. Beta caroten có trong rau cao hơn cà rốt, cung cấp lượng vitamin A dồi dào cho cơ thể. Kali và magie trong rau giúp hỗ trợ các bệnh về tim mạch và tiêu hóa. Canxi và photpho giúp chống loãng xương ở người lón tuổi và chống còi xương ở trẻ.